live chat
Banner top trang hướng nghiệp
Cẩm nang tuyển dụng

Làm thế nào để trở thành "nhà quản lý của năm"

Bạn cần nghiêm túc với nhân viên, nhưng bạn lại không muốn bị xem là thiếu thân thiện. Bạn muốn chứng tỏ là có quyền lực, nhưng bạn cũng muốn để nhân viên có thể tự do đưa ra ý tưởng. Vậy hãy làm theo những gợi ý sau, bạn sẽ có cơ hội trở thành "nhà quản lý của năm".* Hãy rõ ràng về những điều bạn muốn: Giải thích các nhiệm vụ một cách chi tiết, dễ hiểu. Nhớ rằng bạn càng cụ thể, thì nhân viên càng ít

* Luôn dễ tiếp cận: Việc làm cho nhân viên cảm thấy thoải mái để họ có thể tìm đến bạn khi gặp khó khăn là rất quan trọng. Nếu bạn tự tạo ra một khoảng cách với nhân viên, thì các khó khăn tiềm tàng có thể tích tụ và bung ra khi bạn không còn đủ thời gian để khắc phục nữa. Đơn giản chỉ vì nhân viên cảm thấy khó gần với bạn và họ giấu nhẹm những điều mình gặp phải.

* Không phê bình nhân viên trước mặt mọi người: Bạn không nên to tiếng và nói rằng nhân viên đã làm gì sai khi có sự hiện diện của những nhân viên khác, cho dù tình hình nghiêm trọng thế nào. Hãy gọi nhân viên gây rắc rối vào phòng riêng và nói chuyện về cách có thể thay đổi hành vi hoặc thói quen làm việc của người đó.

* Tôn trọng nhân viên: Luôn cởi mở lắng nghe ý tưởng của nhân viên về cách cải thiện công việc, khuyến khích họ tìm cách để giải quyết các vấn đề. Khi bạn là quản lý, hãy truyền đạt với mọi người như thể bạn cũng là một thành viên trong nhóm. Dành thời gian để tìm hiểu về cuộc sống của họ bên ngoài văn phòng. Đưa cả nhóm đi ăn và thông báo với họ rằng mục đích của bữa ăn là nói những chuyện không liên quan đến công việc.

* Dành chỗ cho việc mắc lỗi: Đừng vội phản ứng gay gắt khi nhân viên tình cờ mắc phải một lỗi nào đó. Nói về những điều đã xảy ra và khuyến khích nhân viên rút kinh nghiệm. Nhân vô thập toàn. Nhớ rằng nhân viên của bạn sẽ tôn trọng bạn hơn nếu bạn thừa nhận bạn cũng có thể mắc lỗi.

* Kiểm tra một số nguyên tắc cơ bản: Dựa vào những nhu cầu của doanh nghiệp, bạn nên đưa ra lịch họp hàng tuần để thảo luận về công việc. Lắng nghe kỹ những điều mỗi người nói và nhớ ghi chép. Luôn cập nhật tin tức và chia sẻ những thông tin bạn nhận được từ cấp trên, để tránh những tin đồn không chính xác.

  Theo Lãnh Đạo

 

Các tin liên quan
Tin mới nhất
Quảng cáo 1
Tin nổi bật
Ngân Hàng TP Bank Tuyển Dụng Giao Dịch Viên Full time 2021 Ngân Hàng TP Bank Tuyển Dụng Giao Dịch Viên Full time 2021

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, tài chính ngân hàng hoặc tương đương • Ngoại hình khá. Nữ cao từ 1m58, Nam cao từ 1m68 trở lên. • Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng bánhàng tốt • Kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ • Kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức và thực hiện

m.me/tuyendungvn
Quản lý tìm việc| Hồ sơ đã đăng| Tạo HS tìm việc| Việc làm đã lưu| NTD của tôi| Hồ sơ cá nhân| Hướng dẫn| RSS
TUYỂN DỤNG VIỆT NAM
Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH VIE VIỆT NAM - MS ĐKKD: 0106631862
do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp ngày: 05/09/2014
Văn phòng GD: Tòa 101 Usilk City - Văn Khê - Hà Nội  
Email: tuyendungvietnam.com.vn@gmail.com
Chát với chúng tôi TẠI ĐÂY
© Copyright 2014. Tuyển dụng Việt Nam
            

Kết nối với Tuyển Dụng Việt Nam

icon icon icon icon icon icon icon

Ứng dụng di động

icon icon
Tim viec lam, viec lam, tuyen dung viet nam, tuyen dung, viec lam nhanh, tim viec lam them, tìm việc làm, viec lam them, sinh viên thực tập, việc làm bán thời gian, việc làm, tuyển dụng, tim viec ke toan, viec lam online, tìm việc nhanh, tuyen dụng nhanh, tim nhan su, tim viec nhanh, tìm nhân sự, tìm việc nhanh, ứng viên kinh doanh, ung vien kinh doanh, ngân hàng ứng viên, ngan hang ung vien, viec lam tot, việc làm tốt, nhân sự lương cao, tìm việc lương cao, tim viec luong cao, hướng nghiệp, du học, nhan vien kinh doanh, web tuyển dụng, việc làm tại hà nội, tìm việc tại TP HCM, Ngân hàng tuyển dụng , viec lam hot, kenh tuyen dụng ngan hang, tìm việc hành chính nhân sự, tìm việc 24h, việc làm 24h

Google+
Popup Trái
Popup Phải
icon